Phần mềm Dự toán Escon | Phan mem Du toan Escon | RDW | stCAD | VinaSAS

Phiên bản đầy đủ: Chương trình khuyến mãi cực lớn của AutoCAD LT 2011
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[Image: AutoCADLT2011_Promotion.jpg?t=1283161312]

AutoCAD LT 2D là phần mềm soạn thảo chi tiết. Đây là một tập toàn diện của các công cụ cho phép bạn tạo một cách chính xác và hiệu quả, tài liệu, bản vẽ và chia sẻ của bạn. Sử dụng định dạng file DWG chính hãng cung cấp ổn định và khả năng tương thích khi bạn giao tiếp với khách hàng và các đồng nghiệp. Và bạn có thể tối ưu hóa các phần mềm cho cách bạn làm việc với trình đơn và các tùy chọn giao diện người dùng. Đi kèm những tính năng mạnh mẽ, AutoCAD LT là xây dựng cho dự thảo.
Đặc tính sản phẩm:[/align]
- Một giải pháp mạnh mẽ cho các nhà thiết kế, những người cần đầy đủ DWG tương thích định dạng tập tin mà không cần 3D hoặc nâng cao khả năng tuỳ biến.
- AutoCAD LT 2D là phần mềm soạn thảo và chi tiết cung cấp một bộ công cụ cho phép bạn tạo một cách chính xác và hiệu quả, tài liệu, và chia sẻ bản vẽ của bạn
- Sử dụng một bộ hoàn chỉnh các dự thảo 2D và chi tiết các công cụ chính xác và hiệu quả tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chính xác
- Tạo trong các định dạng file DWG chính hãng để chia sẻ công việc của bạn liên tục với bất kỳ ai trên thế giới; điện tử xuất bản và phân phối các bản vẽ thiết lập trong một DWF đơn hoặc tập tin PDF cho sự hợp tác nhanh, an toàn, với các thành viên trong đội
- AutoCAD LT giúp bạn làm việc theo cách của bạn với một sự lựa chọn của trình đơn và các tùy chọn giao diện người dùng
Mô tả sản phẩm:
- Sử dụng một bộ hoàn chỉnh các dự thảo 2D và chi tiết các công cụ chính xác và hiệu quả tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chính xác.
- Tạo bản vẽ đơn giản hay phức tạp từ hình dáng chuẩn như dây chuyền, vòng cung và vòng tròn . Sửa đổi hình học hiện tại với lệnh như căng ra, sao chép luân phiên và qui mô. Thêm chú thích như văn bản, kích thước trong bản vẽ để giúp truyền đạt ý tưởng của bạn.
- Tạo trong các định dạng file DWG chính hãng để chia sẻ công việc của bạn liên tục với bất kỳ ai trên thế giới. Hình đính kèm tập tin PDF và DWF & Underlays tham khảo thông tin bên ngoài - chẳng hạn như các hình ảnh (JPG, TIF, vv), Microsoft Excel các bảng tính, và DWF và PDF underlays - trong bản vẽ của bạn, ngoài các tập tin DWG. Snaps đối tượng sử dụng để xác định vị trí hình học mới liên quan đến các đối tượng trong DWF hoặc underlay DWG.
- Xuất bản và phân phối các bản vẽ thiết lập trong một DWF đơn hoăc tập tin PDF cho sự hợp tác nhanh, an toàn với các thành viên trong đội.
- AutoCAD LT 2011 giúp bạn làm việc theo cách của bạn với một sự lựa chọn của trình đơn và các tuỳ chọn giao diện người dùng.
- Tổ chức các nội dung trong bản vẽ và thư viện kỹ thuật số của bạn. Tiết kiệm thời gian và chuẩn hóa bằng cách sử dụng bản vẽ các khối. Thêm tính năng động cho các khối để chứa nhiều kích cỡ hoặc xem trong một khối duy nhất. Sử dụng Công cụ Palettes để nhanh chóng truy cập thường xuyên sử dụng nội dung, chẳng hạn như các khối, nở, và lệnh.
- Nhanh chóng tìm thấy con đường của bạn xung quanh màn hình bằng các công cụ để xác định vị trí lệnh, xem tất cả các bản vẽ mở, và điều hướng giữa các khu vực khác nhau trong một bản vẽ mở. Tối ưu hóa môi trường làm việc của bạn bằng cách thiết kế riêng với vị trí và xuất hiện các lệnh để đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của công ty bạn.
- Với AutoCAD LT 2011 bạn có thể mở các file DWG nhận được từ đồng nghiệp và khách hàng, bất kể các phiên bản của AutoCAD hoặc phần mềm AutoCAD LT được sử dụng để tạo ra chúng.
- AutoCAD LT 2011 hỗ trợ việc sử dụng PDF, DWF, DGN, và tập tin hình ảnh (JPG, TIF, vv) như underlays trong các tập tin DWG, ngoài các tài liệu tham khảo DWG truyền thống. Nếu tập tin PDF hoặc DWF là vector, bạn có thể sử dụng đối tượng snaps để định vị các đối tượng mới liên quan đến các đối tượng trong underlay.
- AutoCAD LT 2011 kết hợp một số khối và các công cụ tham khảo bên ngoài trước đây chỉ có trong phần mềm AutoCAD. Với sự chỉ huy đồng bộ hóa thuộc tính, bạn có thể dễ dàng thêm hoặc loại bỏ các thuộc tính từ các định nghĩa hiện tại. Các Enhanced Attribute Editor cho phép bạn nhanh chóng thay đổi các thuộc tính của thuộc tính cá nhân, ngoài việc nhập các giá trị. Bên ngoài tham chiếu tập tin định dạng nào có thể được mở bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Hoặc sửa DWG của bạn tham khảo tại chỗ để thay đổi trong khi tiếp tục để xem các bản vẽ hình học của chủ nhà. Nếu bạn chỉ cần hiển thị một phần của tập tin tham chiếu, sử dụng Clip ngoài tham khảo lệnh để ẩn các khu vực không mong muốn của tập tin.
- Một số mới và cải tiến công cụ 2D làm cho việc soạn thảo dễ dàng hơn và nhiều hơn sản xuất hơn bao giờ hết. Hatch đối tượng không còn cần phải được liên kết với một ranh giới để bạn có thể sửa đổi hình dáng của họ. Hướng lines, polylines, và splines có thể đảo ngược, cung cấp kiểm soát nhiều hơn đối với việc hiển thị linetypes đặc biệt có chứa văn bản hoặc biểu tượng. Khi quay một khung nhìn, bạn có thể chọn xem hiển thị sẽ duy trì định hướng ban đầu hoặc quay cùng với khung nhìn này.
- Layer Properties Manager đã được chuyển đổi sang một bảng màu, có thể có những đặc tính khác nhau, chẳng hạn như màu sắc, hoặc linetype, trong viewports khác nhau, cho phép bạn dễ dàng làm nổi bật thông tin cụ thể trong khung nhìn
- Tính linh hoạt của Dynamic Blocks cung cấp một thay thế mạnh mẽ để ngăn chặn các thư viện bloated có chứa nhiều các biến thể của các định nghĩa khối tương tự. Với Dynamic Blocks, bạn có thể sửa đổi hình học của một khối mà không cần chỉnh sửa định nghĩa hoặc xoá nó và chèn một khối khác nhau. The Block Editor môi trường cung cấp một nơi để tạo hoặc sửa đổi các định nghĩa khối hình học mà không ảnh hưởng đến xung quanh. Sử dụng các Block Authoring công cụ để áp dụng các thông số và hành động đó biến thành một khối năng động. Các thử nghiệm công cụ Block mới cho phép bạn kiểm tra các chức năng của khối năng động của bạn mà không ảnh hưởng đến các trường hợp khác của khối trong các bản vẽ.
- Một vài công cụ bổ sung, trước đây chỉ có trong phần mềm AutoCAD, đã được tích hợp vào các phần mềm AutoCAD LT 2011. Sử dụng lệnh Align để di chuyển, luân phiên, và các đối tượng quy mô đến đường dây với các đối tượng khác. Với sự hỗ trợ màu thực, bạn có thể chỉ định một màu sắc của Saturation, và Luminescence (HSL) hoặc đỏ, xanh, và Blue (RGB) các giá trị, hoặc chọn một màu của nó từ nhiều Pantone và sách màu RAL, làm cho nó dễ dàng để phù hợp với màu sắc trong bản vẽ của bạn với màu sắc trong thế giới thực, vật liệu thực tế. Non-viewports hình chữ nhật cũng được hỗ trợ, cho phép bạn tạo ra một khung nhìn trong bất kỳ hình dạng bạn cần.