Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Công ty Lasyc - Trung tâm Legosoft triển khai kế hoạch ứng dụng phần mềm CIC - BXD
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
03/07/13, 10:26 AM,
#1
Công ty Lasyc - Trung tâm Legosoft triển khai kế hoạch ứng dụng phần mềm CIC - BXD
Công ty Lasyc - Trung tâm Legosoft triển khai kế hoạch
ứng dụng phần mềm CIC - BXD
Ngày 27/6/2013, ông Nguyễn Tuấn Đạt – Giám đốc Trung tâm Legosoft đã có buổi làm việc với các kỹ sư xây dựng dân dụng và cầu đường về việc tuyển dụng nhân sự và phát triển đội ngũ cộng tác viên cho công ty Lasyc. Ông cho biết trong tương lai gần sẽ thành lập nhóm nghiên cứu, ứng dụng phần mền do Công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng CIC – Bộ Xây Dựng phát triển, ứng dụng trong hoạt động tư vấn xây dựng.
Về thăm và trong buổi làm việc tại Trung tâm Legosoft có ông Nguyễn Đăng Huy Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc, ông Phạm Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Thiết kế và ông Bùi Anh Trung – Giám đốc Trung tâm Quy hoạch của Công ty Lasyc.
Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đăng Huy Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc thay mặt Ban điều hành Công ty Lasyc đã trao đổi về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm những tháng cuối năm 2013 về phát triển đội ngũ nhân sự. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của Ban điều hành cùng tập thể cán bộ CNV công ty đã có nhiều nỗ lực triển khai thực hiện Nghị quyết HĐQT năm 2013, ông cam kết tài trợ kinh phí cho Trung tâm Legosoft thực hiện các buổi tập huấn hỗ trợ cho các kỹ sư dân dụng và cầu đường để đạt được những kết quả khả quan.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Phạm Anh Tuấn đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV Trung tâm Legosoft trong việc thực hiện kế hoạch đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ cao về chuyên môn, hiệu quả và đạt thành tích cao trong điều kiện kinh tế đặc biệt còn nhiều khó khăn. Ông Bùi Anh Trung động viên Ban điều hành trung tâm Legosoft cùng đội ngũ cán bộ CNV tiếp tục phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra, đóng góp tích cực vào mục tiêu phát triển của công ty Lasyc.
Thay mặt trung tâm, ông Nguyễn Tuấn Đạt – Giám đốc Trung tâm Legosoft cam kết với Ban lãnh đạo công ty quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 2 users say Thank You to lasyc.legosoft for this post:
hahaha-hohoho (15/07/2013), nhhacic (03/07/2013)


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Công nghệ và Tư vấn CICLên trênLưu trữRSS