Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Phần mềm dự toán Escon 2012 (bản Education miễn phí 100%)
Đánh giá chủ đề:
  • 10 Vote(s) - Trung bình 4
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
20/08/10, 12:20 PM, (Sửa đổi lần cuối: 04/11/11, 04:07 PM bởi nhhacic.)
#1
Phần mềm dự toán Escon 2012 (bản Education miễn phí 100%)
KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG

Ngày 25/5/2010, Thông Tư 04/2010/TT-BXD hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình đã chính thức được ban hành và có hiệu lực từ ngày 15/7/2010. Trong 3 năm, thông tư 05/2007/TT-BXD luôn là kim chỉ nam hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, trong đó có nhiều ưu điểm và cũng có những nhược điểm cần khắc phục. Đến nay thông tư 04/2010 đã thay thế và trở thành một cuộc cách mạng cải cách trong lĩnh vực quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Tự hào là một đơn vị của Bộ Xây Dựng, Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) luôn có ưu thế cập nhật được các thông tư, nghị định mới nhất được ban hành. Sau hơn một năm tập trung nhân lực và vật lực, đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, CNTT đã kết hợp cùng các chuyên gia của FPT-Aptech chính thức cho ra mắt phần mềm tính đơn giá dự toán, dự thầu Escon2012 phiên bản 8.0.2012, mạnh về tính năng, đẹp về giao diện, làm hài lòng bất kỳ kĩ sư dự toán nào.

Cùng với bề dày lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin xây dựng, Escon luôn là một trong những phần mềm “tính đơn giá - dự toán” hàng đầu, lâu năm và có được thịnh tình yêu mến của khách hàng trên cả nước. Trong nhiều năm Phần mềm dự toán Escon đã không ngừng phát triển cùng với thời gian, hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn qua từng phiên bản, Escon 2012 đã kế thừa những điểm mạnh, loại bỏ những hạn chế của các phần mềm đi trước và vẫn giữ cho mình sự độc đáo riêng mang thương hiệu CIC.

Khác với một số phần mềm dự toán có mặt trên thị trường vội vàng cập nhật chắp vá theo thông tư 04 cho có đủ tính năng dẫn đến nhiều hạn chế, Escon tự tìm cho mình một hướng đi riêng. Phiên bản Escon 2012 ra đời khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, một sự đột phá cách tân trên mọi phương diện. Cùng với những tính năng ưu việt mới Escon tự tin trở thành phần mềm dự toán hàng đầu.

CHÚNG TÔI XIN HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH CÁC TÍNH NĂNG CŨNG NHƯ ĐIỂM MẠNH CỦA ESCON2012

Với đầy đủ các tính năng của một phần mềm dự toán, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, Escon 2012 ra đời với những tính năng mới và ưu việt hơn bao giờ hết. Những gì phần mềm dự toán khác có – Escon có, còn những sự độc đáo của Escon có - chắc chắn không có phần mềm nào có. Có thể nói đối với Escon không gì là không thể thực hiện được.

1. Escon2012 tính dự toán theo cả hai phương pháp mà thông tư 04/2010/TT-BXD đã đề cập:


- Tính toán theo phương pháp đơn giá: đây là phương pháp truyền thống đã được áp dụng từ trước đến nay. Theo phương pháp này, kỹ sư định giá có thể áp dụng các phương pháp tính cũ đồng thời Escon2012 bổ sung các công cụ trợ giúp trong việc bù giá vật liệu, nhân công, máy một cách đơn giản nhưng đảm bảo tính chính xác.

- Tính dự toán theo phương pháp định mức (dự toán công trình): phương pháp này loại bỏ các phiền toái của đơn giá bán hành cũng như loại bỏ các phiền toán liên quan đến bù giá vật liệu, nhân công, máy thi công…

[Image: clip_image010.jpg]

2. Giao diện mới chuẩn Office 2007 với bộ cài đặt nhỏ gọn

Khoác lên mình một bộ áo mới, Escon 2012 có giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt với chuẩn Office Excell 2007, khác biệt so với các phần mềm đi trước theo giao diện đơn giản Classic.

Mặc dù có được giao diện đẹp của Microsoft Excel 2007 nhưng Escon 2012 lại rất dễ sử dụng. Các nút lệnh được đầu tư thiết kế một cách linh hoạt, tinh tế cùng với giao diện mới thân thiện hơn nhằm mục đích định hướng cho người dùng về phương pháp tính, có cái nhìn trực quan hơn khi sử dụng phần mềm và tiết kiệm được thời gian nâng cao năng suất công việc. Với giao diện này, người sử dụng có thể dễ dàng xác định phương pháp làm việc cũng như điều chỉnh dễ dàng, trực quan các thông số liên quan đến bảng tính hiện thời.

[Image: clip_image012.jpg]
Giao diện làm việc chính của Escon 2012

Với hệ cơ sở dữ liệu tối ưu, bộ cài của Escon 2012 nhỏ gọn trên dưới 24Mb, người sử dụng mất chưa tới một phút để cài đặt xong phần mềm.

3. Escon 2012 cho phép lập dự toán theo đơn giá (cách lập dự toán thứ nhất)

Kế thừa tính năng ưu việt vốn có của Escon 6 và Escon 2011, Escon 2012 thể hiện một bộ mặt hoàn toàn mới trong phương pháp tính toán cổ truyền theo đơn giá.

4. Escon 2012 cũng cho phép lập dự toán theo định mức (cách lập dự toán thứ 2)

Áp dụng điều 9 trong nghị định 112 về lập dự toán, Escon2012 cho phép người sử dụng tự xây dựng định mức công tác của riêng mình và lưu lại một cách vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Escon 2012 đã bỏ qua việc cập nhật các đơn giá cồng kềnh của các tỉnh thành phố.

Không chỉ có vậy, Escon 2012 đem tới người sử dụng bộ định mức hoàn chỉnh và đầy đủ chi tiết nhất từ trước tới giờ, nhưng lại nhỏ gọn, thao tác đơn giản và linh hoạt. Người sử dụng có thể tìm thấy ở Escon 2012 toàn bộ các bộ định mức từ định mức xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, khảo sát, cây xanh chiếu sáng, thu gom rác thải đến các bộ định mức chuyên ngành như: bưu chính viễn thông, thuỷ điện, ngành điện, thủy lợi, văn hóa, hầm lò…

Đặc biệt với phương pháp này sẽ không bao giờ xảy ra chênh lệch giá trị giữa bảng tổng hợp kinh phí hạng mục và giá dự thầu như tất cả các phần mềm hiện nay đang làm theo phương pháp cũ vấp phải.

[Image: clip_image014.jpg]

5. Tính năng tạo bảo giá thông báo vật liệu theo quý, tháng trực tuyến

Một trong những khó khăn của người làm dự toán là tìm kiếm, nhập và sử dụng chính xác giá thông báo của vật tư theo từng quý của từng tỉnh thành phố.

Với tính năng độc đáo của mình Escon 2012 giúp người sử dụng có thể chia sẻ tạo cộng đồng sử dụng dữ liệu chung. Nghĩa là người sử dụng ngoài việc tự nhập giá thông báo còn có thể chia sẻ bảng giá đó lên diễn đàn cho mọi người cùng sử dụng, ngược lại cũng có thể sử dụng bảng giá của người khác chia sẻ với mức độ tin tưởng được các nhân viên CIC kiểm tra thường xuyên cũng như cộng đồng mạng đánh giá chấm điểm.

Ngoài ra để tăng độ chính xác và tin cậy khi sử dụng chung dữ liệu, Escon 2012 cung cấp riêng một thư mục giá thông báo theo tháng, quý cho các nhà cung cấp vật tư và của các sở xây dựng tỉnh thành phố. Các thông báo giá này sẽ được các nhà cung cấp vật tư cũng như các chuyên gia dữ liệu của CIC trực tiếp đưa lên.

Tính năng này của Escon 2012 giúp cho phần mềm thân thiện hơn với người sử dụng, khiến cho người dùng trực tiếp góp phần tạo và xây dựng phần mềm hoàn thiện hơn.

[Image: clip_image016.jpg] [Image: clip_image018.jpg]
Tính năng tải và chia sẻ bảng giá thông báo

6. Tính năng tính cước vận chuyển cơ giới, cước vận chuyển đường thuỷ, cước thủ công

Tính năng tính toán cước vận chuyển cơ giới, đường thuỷ và vận chuyển thủ công là một trong những tính năng nổi bật của Escon6 nay cũng đã có mặt trong Escon 2012. Với tính năng này, chỉ với những thao tác hết sức đơn giản, người sử dụng cũng có thể nhanh chóng tính được chi phí vận chuyển vật tư đến tận chân công trình. Hơn thế nữa, Escon 2012 cho phép mỗi hạng mục được tính với bảng cước vận chuyển riêng nên hoàn toàn có thể tính chính xác cước vận chuyển cho từng hạng mục.

[Image: clip_image020.jpg]
Bảng tính cước vận chuyển cơ giới

[Image: clip_image022.jpg]
Bảng tính cước vận chuyển đường thuỷ

[Image: clip_image024.jpg]
Bảng tính cước vận chuyển thủ công

7. Bảng giá tổng hợp vật tư với đầy đủ thông số và hoàn toàn tự động

Với Escon 2012, người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong việc điều chỉnh giá thông báo vật tư bằng các cột hệ số điều chỉnh và tỷ lệ VAT (đối với vật tư có giá thông báo đã bao gồm VAT). Escon 2012 tự ẩn hiện các cột tương ứng khi không có cước vận chuyển hoặc không có các hệ số điều chỉnh.

[Image: clip_image026.jpg]

8. Xác định chi phí giá nhân công trực tiếp hoặc theo hệ số bù

Một trong những thay đổi lớn nhất của thông tư 04/2010/TT-BXD là phân tích chi phí giá nhân công và giá ca máy hoàn toàn khác so với thông tư 05/2007/TT-BXD.

Khác với các phần mềm dự toán khác chỉ dừng lại ở việc bù giá nhân công và bù giá ca máy đúng với thời điểm hiện tại. Nguyên nhân là do các phần mềm tính toán, sử dụng các đơn giá gốc cũ với mức lương cơ bản thấp hơn so với hiện tại. Tính năng này thì ở phần mềm dự toán Escon 6.2 cũng đã có từ ngày sớm ra mắt.

Đối với chi phí giá nhân công, Escon2012 áp dụng phương pháp tính giá nhân công trong Nghị định 205/2004 và nghị định 97/2009. Người sử dụng giờ đây chỉ cần nhập mức lương tối thiểu, phần mềm sẽ tự động phân tích các hệ số phụ cấp theo lương cơ bản và phụ cấp theo lương tối thiểu. Ngoài ra Escon2012 còn linh hoạt để ẩn một tính năng có thể giúp người sử dụng tự định nghĩa thêm phụ cấp đối với một số vùng đặc biệt khi thông tư, nghị định có thay đổi.

[Image: clip_image028.jpg]
Chi phí giá nhân công được thể hiện linh hoạt trong Escon 2012

Ngoài cách tự tính ra giá nhân công theo lương tối thiểu và các hệ số phụ cấp, Escon 2012 còn cho phép người sử dụng tính toán giá nhân công theo hệ số điều chỉnh như cách tính cũ.

[Image: clip_image030.jpg]
Tính toán giá nhân công theo các hệ số điều chỉnh trong Escon 2012

9. Tính giá ca máy chi tiết và linh hoạt

Đối với chi phí giá ca máy, không giống các phần mềm khác chỉ dừng lại với việc bù giá ca máy, Escon2012 tính toán giá ca máy theo hai phương pháp dựa trên hướng dẫn của Thông tư 06/2010. Phương pháp tính trực tiếp là từ nguyên giá của máy để tính ra chi phí khấu hao, sửa chữa... sau đó cộng lại với chi phí nhân công thợ máy và chi phí nhiên liệu để tính ra chi phí ca máy thực tế. Không những vậy người dùng có thể nhập giá ca máy trực tiếp và từ đó tính ngược lại nguyên giá, các định mức hao phí, sửa chữa ...

Ngoài ra Escon 2012 còn tính toán theo phương pháp bù giá ca máy, phân tích chi tiết bù giá nhân công máy và bù giá nhiên liệu để tổng hợp tính ra giá ca máy chính xác. Mặc dù phương pháp tính tương tự so với một số phần mềm hiện hành nhưng hoàn toàn ưu việt hơn hẳn. Escon 2012 cho phép người sử dụng có thể lưu giá ca máy theo từng quý, năm.

[Image: clip_image032.jpg]
Chi phí giá ca máy được phân tính chi tiết trong Escon 2012

Escon 2012 cũng cho phép tính giá ca máy theo phương pháp bù giá, bảng tổng hợp máy đầy đủ, chi tiết các thông số hao phí và chi phí bù nhân công lái máy, bù nhiên liệu.

[Image: clip_image034.jpg]
Bảng tổng hợp giá ca máy theo phương pháp bù giá trong Escon 2012

Ngoài ra, Escon 2012 còn cho phép nhập trực tiếp giá ca máy để áp dụng đối với các tỉnh thành ban hành giá ca máy hàng tháng. Người sử dụng cũng có thể tuỳ biến các hệ số bù giá và hệ số điều kiện làm việc trong cách tính này.

[Image: clip_image036.jpg]
Bảng tổng hợp giá ca máy theo cách điền giá trực tiếp trong Escon 2012

Một điểm đặc biệt nữa là dữ liệu ca máy được chuẩn hóa giúp người dùng dễ dàng kiểm tra. Mã máy sử dụng trong chương trình trùng hợp luôn với số thứ tự trong ca máy của Thông tư 06/2010/TT-BXD, điều này giúp công tác kiểm tra nhanh và mạch lạc. Escon2012 khẳng định ra mắt sau nhưng đi đầu về phân tích chi phí giá nhân công và chi phí giá ca máy theo thông tư 04/2010/TT-BXD.

10. Bảng phân tích hao phí, tổng hợp hao phí thể hiện đầy đủ, chi tiết

Escon 2012 phân tích chi tiết dữ liệu định mức để đưa ra các bảng biểu tổng hợp, việc thể hiện còn chi tiết đến mức phân tích và tổng hợp vật liệu chính, vật liệu phụ riêng biệt. Các cột hệ số điều chỉnh cũng tự động ẩn hiện tuỳ thuộc vào dữ liệu tương ứng.

[Image: clip_image038.jpg]
Bảng phân tích hao phí

[Image: clip_image040.jpg]
Bảng tổng hợp hao phí

11. Tính năng xây dựng đơn giá công trình

Khi tính dự toán theo phương pháp định mức, Escon 2012 dựa trên khối lượng và bảng giá tương ứng để đưa ra đơn giá công trình theo cách tổng hợp đầy đủ hoặc không đầy đủ bao quát tất cả các trường hợp yêu cầu của TT 04/2010/TT-BXD.

[Image: clip_image042.jpg]
Bảng đơn giá công trình thể hiện chi tiết

12. Bảng tổng hợp kinh phí hạng mục với nhiều mẫu khác nhau

Escon 2012 đã tạo sẵn nhiều mẫu tổng hợp kinh phí hạng mục khác nhau để người dùng lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu công việc. Hơn thế nữa, Escon 2012 cho phép người dùng tự tạo các mẫu tổng hợp kinh phí hạng mục của riêng mình một cách dễ dàng. Việc tra hệ số chi phí cũng hoàn toàn đơn giản với chỉ 1 vài thao tác bấm chuột lựa chọn.

[Image: clip_image044.jpg]
Bảng tổng hợp kinh phí hạng mục

13. Tính năng tính dự phòng trượt giá

Một điểm vượt trội nổi bật của ESCON 2012 là bảng tính dự phòng trượt giá. Đây là cũng là một điểm thay đổi mới trong thông tư 04/2010/TT-BXD so với thông tư 05/2007/TT-BXD mà Escon2012 đã thể hiện hết sức tinh tế và chi tiết.

Với cách diễn giải khoa học, bảng tính dự phòng trượt giá thể hiện rất dễ hiểu và đầy đủ cách tính dự phòng trượt giá theo đúng văn bản hiện hành.

14. Bảng tổng hợp kinh phí theo quyết định 957/2009/QĐ-BXD, thông tư 33/2007/TT-BTC và thông tư 19/2011/TT-BTC

Bảng tổng hợp kinh phí tích hợp trực tiếp các bảng nội suy nên khi kết xuất kết quả ra bảng tính Excel thì bảng này vẫn có khả năng tự động nội suy hệ số khi người sử dụng thay đổi giá trị.

[Image: clip_image046.jpg]
Bảng tổng hợp kinh phí

15. Thao tác với cơ sở dữ liệu linh hoạt và tiện lợi hơn

Đối với Escon2012 người dùng có thể tự xây dựng cho mình một bộ định mức và sử dụng mà không cảm thấy khó khăn gì cả.

Ngoài ra Escon 2012 hỗ trợ giúp người sử dụng chủ động thao tác trên cơ sở dữ liệu của phần mềm với phương thức làm việc đơn giản, giao diện linh hoạt dễ nhìn, Escon 2012 giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

[Image: clip_image048.jpg]
Chức năng chỉnh sửa cơ sở dữ liệu với giao diện linh hoạt

16. Các tính năng nổi bật so với các phần mềm dự toán khác

- Font chữ hoàn toàn chuẩn Unicode, thuận tiện trong hiển thị và in ấn.
- Chạy tốt trên mọi môi trường Windows với bộ cài nhỏ gọn.
- Thao tác linh hoạt theo chuẩn Excel.
- Cho phép xuất sang Excel, mọi liên kết được giữ nguyên nên khi người sử dụng thay đổi giá trị thì toàn bộ kết quả ở các bảng biểu đều được thay đổi theo một cách chính xác. Ngay cả phần tra hệ số của bảng tổng hợp kinh phí cũng tự động nội suy lại theo giá trị mới được thay đổi.
- Cho phép bóc tiên lượng từ bất cứ phần mềm nào.
- Cho phép ghép nối các bảng tiên lượng với nhau.
- Có thể tra công tác theo tên và theo mã, lưu lại công tác đã tra đơn giản hơn.
- Cho phép thêm nhiều hạng mục và tách, gộp hạng mục tại từng sheet
- Chức năng chuyển đổi xi măng PC30 <=> PC40 đơn giản hơn với chỉ một nhắp chuột.
- Tự động phân tích các công tác được chỉ định và công tác vật tư lên cao.
- Cho phép tùy chỉnh thêm các mẫu kinh phí hạng mục, mẫu tổng hợp kinh phí.
- In ấn rất thuận lợi với chức năng tự động xác định vùng in và các thông số in.
- ...

Hãy sử dụng Escon 2012 để tiết kiệm thời gian của chính mình, đừng vì bỏ một chút thời gian thích nghi với cái mới mà bỏ qua rất rất nhiều thời gian tiết kiệm được nhờ Escon 2012. Chúng tôi luôn cam kết đi đầu về công nghệ, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Hãy đến với Escon 2012 để trở thành một kỹ sư dự toán chuyên nghiệp và vì nền công nghiệp CNTT của nước nhà.

Địa chỉ tải bộ cài đặt:
- Chỉ một bộ cài duy nhất cho mọi Windows đã có .Net Framework 2.0: http://download.cic.com.vn/

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ :37 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Phone : (84-04) 39741436
Fax : (84-04) 38216793
Email: phanmemxaydung@cic.com.vn
Website: http://www.cic.com.vn
Hãy tham gia diễn đàn của chúng tôi để cùng trao đổi thảo luận liên quan đến phần mềm dự toán Escon 2012.
Nguyễn Hoàng Hà
hoangha@cic.com.vn
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 244 users say Thank You to nhhacic for this post:
0982647161 (12/03/2012), adk7we (02/05/2012), anhnc (11/04/2013), anniox (09/08/2011), anthinh1010 (29/04/2011), bachcongtan (20/06/2011), bachuyenvcc (27/04/2011), bbftof (14/08/2013), betady (09/01/2012), betui (23/01/2013), bevanphuc (08/02/2011), blackmeo (05/11/2011), bql (26/11/2012), buihai765 (09/11/2011), buitiendung22888 (11/11/2010), cafe.kasi (09/12/2011), cbthaibinh (02/10/2012), chandat_78 (28/02/2012), chanhaci (27/08/2011), chicky (14/04/2012), chimchic (02/07/2011), Chuột Đực (14/02/2012), cichcm (09/05/2013), congdoan315 (02/06/2011), CrazyPanda (08/09/2011), Cun_Toet (30/11/2010), dangkhoa1374 (21/11/2012), dangquangtvthbd (13/09/2012), datduck.nd (28/09/2012), de1511 (19/06/2013), demmauhong2009 (30/09/2013), dinhxuanthu (13/05/2013), dmhung1956 (27/01/2012), doc_bang (13/09/2012), doichuaheo (27/02/2012), dongcd (08/08/2011), dongharin (01/08/2012), duc091368 (03/06/2012), ducacc73bktp (15/07/2011), ducthang84nb (20/09/2012), dungcauduong2000 (17/07/2013), duong_hn87 (13/09/2012), duyduongdb (13/03/2013), duyduy19 (14/06/2013), duygiaothong2000 (15/07/2013), duyhue (14/05/2014), duykhang313 (30/03/2013), duypnk (07/12/2011), duythanglc (11/12/2012), englongvuhai (31/01/2012), foreverandone91 (23/12/2012), giangbid (19/07/2013), hacgiay1990 (05/07/2013), hailuamientay1234 (18/06/2011), haivan-nb (29/08/2012), hanoigio (02/01/2012), hategirl234 (22/02/2012), hero1982 (14/04/2012), herobatman (04/07/2012), HGIIK31CD2 (13/05/2012), hoact40 (27/04/2011), hoailong (16/09/2012), hoang49 (17/11/2011), hoangdaingan47@gmail.com (26/03/2012), hoangnamtvgtsl (10/06/2011), hoangphamxb (12/04/2013), HoangThinhVn79 (04/12/2012), hoang_arch (11/07/2012), hoang_kaka21 (02/08/2012), hongnhung.qlda (17/03/2013), honguyentanthuan (28/04/2012), hp82 (17/08/2011), hunglq (24/08/2013), hunter87 (29/10/2011), huu.nghean (08/12/2012), huuchanh88hpu (10/05/2013), huyenduongvn2000@yahoo.com (28/02/2013), huyenmap (11/04/2012), huynhtt (08/01/2012), iloveyou6879 (16/12/2012), itst_192 (19/07/2011), Jakien (04/10/2012), jichun (09/05/2013), jinxy (11/11/2012), kajsuking (06/12/2012), kakakingofyou (04/09/2012), khanhvu29 (28/03/2013), khaphuc (19/03/2011), khoi.taminh (23/03/2013), kiemtheqb1 (22/07/2011), kien12031992 (11/08/2013), kiennguyenxda (23/10/2011), kienxdk46 (20/05/2012), kimthuy (14/09/2012), kira191 (06/03/2012), kissloveozero (18/05/2011), ksphantam (13/04/2012), ktkt0599 (27/08/2012), ktsnguyen (22/09/2012), kukohu (13/09/2012), lacaymonidi (30/10/2012), Lê Thị Thanh Trúc (17/08/2011), lengocthang (04/06/2011), lephong06x9 (12/09/2011), lethao.2010 (25/02/2012), letuan.photo (20/08/2012), levlam1208 (25/04/2013), lexuanthoai (13/05/2011), long thành phát (10/03/2013), longnguyenhuynh (06/09/2012), longvan186 (29/09/2012), luat_qh (28/12/2011), luongductrong (25/03/2013), luudiecthu (16/06/2017), lydungxd (08/05/2011), m4rch26 (30/09/2013), manhdinh2011 (13/12/2012), manhdungsdcc (02/04/2013), meorau (10/01/2013), minhchiendhkt (10/05/2011), minhhiepkt119 (16/08/2012), minhkhaibg (09/01/2013), minhluong07 (23/08/2011), minhthanhxd89 (18/10/2012), minhtuan85 (13/02/2011), mjnhx3 (14/06/2012), mrhien (31/03/2011), mrkayson (20/07/2011), mrtuancubi (18/09/2012), mruy (09/05/2013), mua_t7 (28/02/2012), n0number09 (01/12/2010), namgeo (03/07/2012), NamNT08x5 (08/03/2012), namphong154 (04/06/2012), ndhanh (17/06/2011), nductri789 (26/03/2012), ngmhcuong (14/07/2011), ngocbienhcm (07/04/2012), ngoccontech (01/08/2011), ngocdung24890 (18/09/2012), ngocquang123 (26/02/2012), ngphhong (02/05/2013), nguyen vinh (23/09/2011), nguyendohoanghai (17/12/2012), nguyenngocduc1010 (09/06/2011), nguyenngoctienhd87 (08/05/2012), nguyenngocvi (27/08/2011), nguyenphong2212 (05/08/2011), NguyenTienLocQN (22/12/2012), nguyen_xuanminh (28/06/2012), nhatkynk (19/03/2012), nhungnguyen (26/09/2012), nknhan (31/05/2013), nnlhuong (21/07/2011), no7kai (26/02/2012), nqh081184 (20/03/2012), Phạm Hồng Thắng (17/06/2011), phạm văn như (20/08/2013), phamcuong53tl2 (20/07/2012), PhamNhung (02/05/2013), Phan Xuan Son (28/09/2012), phantankhoa (24/10/2013), phanvanvien1991 (16/02/2012), phongxd10 (22/08/2012), phuha (17/01/2013), posoho (11/12/2012), pro555 (07/02/2012), ptlong04x1 (14/08/2012), QNaCons (09/03/2015), quangduyhp (25/10/2011), quangminh090287 (27/07/2012), quangta (11/04/2013), quocmy89 (16/06/2011), quyet07x5 (16/11/2010), quysinh (07/06/2014), rockan (10/07/2012), sani (12/09/2011), saubanh (16/03/2012), sauriengbuon (24/10/2011), sony (02/03/2011), sumiscute (31/12/2010), t r u n g a r c h (31/03/2012), tamata50 (18/02/2014), tannhuthuynh (22/08/2013), tanviet8282 (08/07/2012), tears (05/10/2011), thaitran (09/04/2013), thangrau (29/11/2012), Thanh.cic (12/05/2012), ThanhPhu (05/12/2019), thanhson1989 (06/10/2012), thanhtuannctt (06/10/2012), thanh_phanquang (16/08/2011), thao.tongthi (09/05/2014), Thaygiaolang (14/09/2011), thedeath (21/09/2013), thesoan284 (02/03/2012), thongmtmt (13/08/2011), thuhang (06/08/2013), thuhuonghec2 (24/06/2011), tiendtxltmhanam (08/07/2013), toangia (14/06/2013), toanktcn (03/09/2012), toanlu (21/07/2011), tongthongvn2011 (19/06/2013), tongthu (21/03/2012), tqkcic5 (11/10/2012), traan.huuloi (08/12/2010), tranhiep02021985 (24/08/2011), tranlam (08/11/2010), tranminhtuanbd (12/07/2012), trannhuong (26/04/2011), transu (05/06/2014), tranvandungldld (14/10/2013), tran_yenninh (18/02/2012), trietxd (14/11/2011), trntan (04/07/2011), trungkien6936 (13/10/2011), truongtang2009 (08/06/2011), tuan2000 (03/03/2011), tuananhbmc (17/07/2012), tuanduy (27/05/2011), tuannguyencnc (20/03/2013), tube97 (11/02/2012), tungtb17 (03/06/2012), tuyenhaiha86 (09/01/2013), tvgtyb08 (11/10/2010), vanbangxn1 (14/04/2013), vanlapbk (08/10/2012), vanlinh301090 (24/04/2013), vanthienhd (22/04/2013), vanuytnn (19/10/2012), vinhxdhd (25/08/2013), volaytoi (26/08/2011), vuducthuanct39 (16/03/2013), vuha8384 (23/11/2012), vung88 (16/06/2017), vythanhquang (01/12/2011), winkie (06/02/2012), woaininhat (10/06/2011), xaydung5 (27/12/2012), XDMT (02/08/2013), xuank309kx (26/02/2013)
20/08/10, 12:46 PM, (Sửa đổi lần cuối: 20/08/10, 02:34 PM bởi gacon_xd.)
#2
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
.........big hug.big hug................big hug.big hug.big hug.....................big hug.big hug.........
..big hug.big hug.big hug...........big hug.big hug.big hug................big hug.big hug.big hug........
big hug...............................................big hug......................big hug.....................
big hug................................................big hug.....................big hug......................
big hug................................................big hug.....................big hug......................
big hug................................................big hug.....................big hug......................
big hug...............................................big hug......................big hug.....................
.....big hug.big hug.big hug.........big hug.big hug.big hug................big hug.big hug.big hug.......
.........big hug.big hug.................big hug.big hug.big hug....................big hug.big hug .......
Name: Lê Tuấn Hải
SĐT: 0988919297
Yahoo: gacon_xd
Skype: gacon_xd
Mail: letuanhai@cic.com.vn
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 9 users say Thank You to gacon_xd for this post:
BenNguyen (05/12/2019), bichlien (26/03/2012), hoacanstc (02/04/2013), nhhacic (23/07/2011), ThanhPhu (05/12/2019), Thaygiaolang (27/09/2012), tienthanglan (17/09/2011), TRANHUE_DANG (20/04/2011), vutienmanh (12/03/2012)
20/08/10, 03:25 PM,
#3
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
Hoan hô phần mềm Escon mới ! big hug
Hoan hô CIC ! big hug
Công ty cổ phần tin học và tư vấn Xây dựng CIC

Nguyễn Tuấn Anh
Yahoo : tuananh.nuce
Skype : tuananh.nuce
Email : nguyentuananh@cic.com.vn
Mobile : 0978 814 842

Click Download Escon 2011
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 4 users say Thank You to haclongta for this post:
BenNguyen (05/12/2019), lydungxd (08/05/2011), nhhacic (02/10/2013), ThanhPhu (05/12/2019)
20/08/10, 03:40 PM, (Sửa đổi lần cuối: 20/08/10, 03:41 PM bởi khoanam.)
#4
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
Nhận xét ban đầu: Bản beta khá thân thiện, Cài đặt rất êm, font Unicode hoàn toàn, từ này bà con khỏi lo về font nữa nhé. Khi chạy chương trình lên là bắt tay vào làm việc luôn bỏ qua bước tạo công trình mới, sẽ thuận lợi cho những ai tra cứu nhanh, tuy nhiên trước khi làm công trình thật thì nên chọn đường dẫn save lại kẻo mất điệnhappy. Tra theo tên công tác lẫn theo mã công việc, từ nay sẽ khỏi enter 2 lần để vào form tra công tác he he.
Giao diện xắp xếp các menu như office 2007 cực đẹp, mà hình như những menu vẫn chưa ẩn được để mở rộng màn hình làm việc.
Nếu có thêm chức năng tab như IEtab hoặc tab trong office thì hay quá, lúc đó mình sẽ mở nhiều file dự toán nhưng đều nằm trong 1 trình ứng dụng, xem file chỉ chuyển đổi các tab thôi...
Mới lướt sơ wa vài dòng...big hug
Mr : Bùi Khoa Nam
Mobile: 0906 357 806
Email: kskhoanam@gmail.com
Địa chỉ: 9A Giải Phóng, P4, Quận Tân Bình, Tp.hcm
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 4 users say Thank You to khoanam for this post:
huyenmap (11/04/2012), manhdungsdcc (03/04/2013), MrJuly (29/07/2011), nhhacic (20/09/2010)
20/08/10, 03:53 PM,
#5
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
(20/08/10, 03:40 PM)khoanam Đã viết: Nhận xét ban đầu: Bản beta khá thân thiện, Cài đặt rất êm,
Có 3 loại bộ cài, đối với các máy đã có cài .Net framework thì chỉ cần lấy bản http://www.cic.com.vn/escon8/Escon2011Be...DotNet.exe. Bản này rất nhẹ, chỉ có hơn 5Mb thôi.

(20/08/10, 03:40 PM)khoanam Đã viết: font Unicode hoàn toàn, từ này bà con khỏi lo về font nữa nhé.
Vì làm trên nền .Net nên chạy rất nhanh và tất nhiên là Unicode hoàn toàn happy

(20/08/10, 03:40 PM)khoanam Đã viết: Khi chạy chương trình lên là bắt tay vào làm việc luôn bỏ qua bước tạo công trình mới, sẽ thuận lợi cho những ai tra cứu nhanh, tuy nhiên trước khi làm công trình thật thì nên chọn đường dẫn save lại kẻo mất điệnhappy.
Phiên bản đầu tiên bắt buộc phải tạo mới, phiên bản mới nhất hiện tại đã chỉnh sửa lại cái này rồi. Vào là chiến đấu luôn devil

(20/08/10, 03:40 PM)khoanam Đã viết: Tra theo tên công tác lẫn theo mã công việc, từ nay sẽ khỏi enter 2 lần để vào form tra công tác he he.
Gõ đến đâu tra luôn đến đấy, rất tiện lợi happy

(20/08/10, 03:40 PM)khoanam Đã viết: Giao diện xắp xếp các menu như office 2007 cực đẹp, mà hình như những menu vẫn chưa ẩn được để mở rộng màn hình làm việc.
Cái này sẽ sửa ngay, nhanh thôi.

(20/08/10, 03:40 PM)khoanam Đã viết: Nếu có thêm chức năng tab như IEtab hoặc tab trong office thì hay quá, lúc đó mình sẽ mở nhiều file dự toán nhưng đều nằm trong 1 trình ứng dụng, xem file chỉ chuyển đổi các tab thôi...
Cái này để sau đi, hơi lằng nhằng 1 chút nhưng vẫn trong tầm tay.

Cảm ơn Khoa Nam đã đóng góp big hug
Nguyễn Hoàng Hà
hoangha@cic.com.vn
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 6 users say Thank You to nhhacic for this post:
dinhtinh195 (25/09/2011), ducthang84nb (20/09/2012), kidafc (17/11/2012), ksminhbka1981 (02/05/2011), Marijol88 (18/03/2019), truongquangthien (25/10/2013)
20/08/10, 04:27 PM, (Sửa đổi lần cuối: 20/08/10, 04:43 PM bởi minhnv.)
#6
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
Trên Menu còn nhiều chỗ trống, hy vọng nó sẽ được lấp đầy bằng các tính năng mới như: tô màu, freeze, ẩn, hiện cột dòng như excel, căn giữa, trái phải trong các ô. Trên Menu cần thêm phần hiển thị một số thông tin như: tên tập tin, định mức, đơn giá đang dùng. Hai cái Menu "Tổng hợp KPHM" và "Tổng hợp KP" có lẽ nên đặt tên gọn lại và khác hẳn nhau (ví dụ như "Kinh phí HM" và "Tổng hợp KP") cho đỡ nhầm lẫn, tiết kiệm chỗ. Phần tiêu đề trang in nếu có thêm phần chèn gạch chân, gạch đầu để ngăn cách tiêu đề với nội dung trang in thì tuyệt.

Ở mục tiên lượng, thanh định mức để cùng hàng với "vật liệu, nhân công, máy" sẽ mở rộng không gian làm việc. Nên để xuống dòng bằng cách gõ phím enter, sẽ linh hoạt cho người dùng hơn. Phần hao phí vật liệu, nên có thêm lựa chọn phân tích hoặc không phân tích chi tiết từng loại vữa. Nếu có thể mở nhiều tập tin công trình trong cùng một trình ứng dụng như excel hoặc autocad thì quá tốt.

Trên menu cần có thêm một số tiện ích như hỗ trợ kỹ thuật qua mạng, cập nhật thông tin phiên bản, đơn giá, định mức, chia sẻ dữ liệu về giá cả giữa các khách hàng đang dùng escon, tải các dữ liệu văn bản, thông tư. Nên làm cái bảng lập tiến độ hoặc kết nối với MS Project để lập tiến độ tốt hơn.

Trân trọng.
Nguyễn Văn Minh
Skype: nvminhcic
Yahoo: nguyenvan_minh_nt
Mail: minhnv@cic.com.vn
[Image: xeko.jpg]
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 1 user says Thank You to minhnv for this post:
nhhacic (20/09/2010)
20/08/10, 05:14 PM, (Sửa đổi lần cuối: 20/08/10, 05:15 PM bởi anhnv.)
#7
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
(20/08/10, 04:27 PM)minhnv Đã viết: Trên Menu còn nhiều chỗ trống, hy vọng nó sẽ được lấp đầy bằng các tính năng mới như: tô màu, freeze, ẩn, hiện cột dòng như excel, căn giữa, trái phải trong các ô. Trên Menu cần thêm phần hiển thị một số thông tin như: tên tập tin, định mức, đơn giá đang dùng. Hai cái Menu "Tổng hợp KPHM" và "Tổng hợp KP" có lẽ nên đặt tên gọn lại và khác hẳn nhau (ví dụ như "Kinh phí HM" và "Tổng hợp KP") cho đỡ nhầm lẫn, tiết kiệm chỗ. Phần tiêu đề trang in nếu có thêm phần chèn gạch chân, gạch đầu để ngăn cách tiêu đề với nội dung trang in thì tuyệt.

Ở mục tiên lượng, thanh định mức để cùng hàng với "vật liệu, nhân công, máy" sẽ mở rộng không gian làm việc. Nên để xuống dòng bằng cách gõ phím enter, sẽ linh hoạt cho người dùng hơn. Phần hao phí vật liệu, nên có thêm lựa chọn phân tích hoặc không phân tích chi tiết từng loại vữa. Nếu có thể mở nhiều tập tin công trình trong cùng một trình ứng dụng như excel hoặc autocad thì quá tốt.

Trên menu cần có thêm một số tiện ích như hỗ trợ kỹ thuật qua mạng, cập nhật thông tin phiên bản, đơn giá, định mức, chia sẻ dữ liệu về giá cả giữa các khách hàng đang dùng escon, tải các dữ liệu văn bản, thông tư. Nên làm cái bảng lập tiến độ hoặc kết nối với MS Project để lập tiến độ tốt hơn.

Trân trọng.

Tô màu, freeze, ẩn hiện cột, định dạng, đạt font chữ thì chương trình có chuẩn chung rồi. Sắp tới sẽ bổ xung chức năng cho phép người dùng tự lựa chọn font chữ, định dạng cho từng khối như tiêu đề, dòng công tác, dòng ghi chú... Chứ thêm chức năng tô màu, định dạng cho từng ô riêng lẻ e rằng ko có nhiều ý nghĩa.
Phần đặt tên tab như Minh nói cũng hợp lý => sẽ điều chỉnh nhé
Phần diễn giải định mức thì đã cố rồi nhưng ko cách nào đặt thanh "Định mức" xuống cùng với mấy tab kia. => sẽ cố gắng nghiên cứu tiếp big green
Còn bổ xung tiện ích như hỗ trợ trực tuyến, cập nhật thông tin, tài liệu, văn bản, thông tư... thì đã nằm trong kế hoạch rồi, Minh yên tâm đi. Ko những thế, trước khi đưa ra bản close sẽ còn trình làng một tính năng cực độc đáo làm bà con phải sốc đấy big green Nhưng hiện tại chưa bật mí đc vì đó là ý tưởng đắt giá laughing
Cảm ơn Minh đã đóng góp nhé!!
Nguyễn Việt Anh
skype: en.vietanh
ym: en.vietanh
mobile: 0984981152
email: vietanh@cic.com.vn
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 1 user says Thank You to anhnv for this post:
nhhacic (20/09/2010)
20/08/10, 05:40 PM,
#8
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
Hì,thích nhất câu ""còn trình làng một tính năng cực độc đáo làm bà con phải sốc đấy ""That's agood idea!:ideasmugbig green< he he.........
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 1 user says Thank You to tranlam for this post:
nhhacic (20/09/2010)
20/08/10, 08:16 PM,
#9
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
Khoảng 2h chiều ngày hôm nay, 20/8, Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm Beta1. Tính đến thời điểm này là 7h tối thì đã có gần 200 lượt xem chủ đề về phiên bản Escon mới và hơn 10 cuộc điện thoại đặt mua (dù chưa có bản thương mại big green) Đó là những tín hiệu thật sự đáng mừng về khả năng Escon2011 sẽ đủ khả năng chinh phục người dùng, cũng là sự động viên rất lớn đối với nhóm phát triển. Chúng tôi xin cam kết sẽ cố gắng hết mình hoàn thiện sản phẩm hơn nữa, để xứng đáng với những thiện cảm ban đầu của quý khách hàng và các bạn quan tâm đến Escon2011 đã dành cho sản phẩm.
Chúng tôi thật sự chân trọng mọi ý kiến nhận xét, đóng góp của các bạn về sản phẩm.
Xin chân thành cảm ơn!
Nguyễn Việt Anh
skype: en.vietanh
ym: en.vietanh
mobile: 0984981152
email: vietanh@cic.com.vn
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 2 users say Thank You to anhnv for this post:
nhhacic (20/09/2010), ThanhPhu (05/12/2019)
20/08/10, 09:40 PM,
#10
RE: Phần mềm Escon2011 ra mắt phiên bản thử nghiệm (phiên bản 7.2)
(20/08/10, 07:32 PM)nhhacic Đã viết:
(20/08/10, 05:40 PM)tranlam Đã viết: Hì,thích nhất câu ""còn trình làng một tính năng cực độc đáo làm bà con phải sốc đấy ""That's agood idea!:ideasmugbig green< he he.........

Những gì đang có trên phiên bản thử nghiệm này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm thôi, những tính năng đắt giá nhất sẽ ra mắt khi phiên bản Release ra đời.
Đây là công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bản Release ra mắt đúng vào dịp Hà Nội tổ chức đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội big hug

Lý Công Uẩn ngày xưa đã dùng phần mềm ESCON để tính dự toán khi xây thành Thăng Long đấy!!!:dodgy::dodgy::dodgy:
Nguyễn Văn Minh
Skype: nvminhcic
Yahoo: nguyenvan_minh_nt
Mail: minhnv@cic.com.vn
[Image: xeko.jpg]
Add Thank You Trích dẫn
[-] The following 3 users say Thank You to minhnv for this post:
hongqkc (23/04/2012), quyetnb21 (09/06/2013), Toi la toi (03/06/2011)


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 5 Khách
Liên hệCông ty CP Công nghệ và Tư vấn CICLên trênLưu trữRSS