Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
ZwCAD - Phần mềm thay thế AutoCAD hiệu quả và kinh tế
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
26/08/10, 04:08 PM, (Sửa đổi lần cuối: 26/08/10, 04:12 PM bởi tech.cic.)
#1
ZwCAD - Phần mềm thay thế AutoCAD hiệu quả và kinh tế
Mình xin chia sẻ với các bạn 1 phần mềm tương tự AutoCAD mà mình cho là khá ổn và khá hợp lý cho các công ty vừa và nhỏ trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Một số tính năng của ZwCAD:

1. Khả năng tương thích cao: ZWCAD tương thích hoàn toàn tương thích với AutoCad, do đó việc trao đổi bạn vẽ giữa chúng trở lên vô cùng thuận tiện.
2. Dễ dàng sử dụng: Hệ thống công cụ và lệnh trong ZWCAD được sắp xếp khá thân thiện phù hợp với thói quen của đa số người dùng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tùy biến sắp xếp lại theo sở thích của cá nhân tương tự như AutoCad. Do đó mà những người mới sử dụng ZWCAD sẽ trở nên dễ dàng ngay lập tức.
3. Tốc độ thiết kế nhanh hơn: Khả năng thiết kế được cải tiến hơn rất nhiều so với những phiên bản trước. Các chức năng như: Stretch, Explode, Regen, Insert, PasteClip, Refedit được phát triển đáng kể giúp người dùng giảm bớt được khá nhiều thời gian thiết kế.
4. Chức năng hỗ trợ mạnh mẽ hơn: ZWCAD cung cấp các công cụ toàn diện và mạnh mẽ cho toàn qui trình thiết kế từ khâu chuẩn bị bản vẽ tới khấu xuất bản vẽ. Những chức năng mới như: Tool palettes, eTransmit, multiple grips editing, filter...đáp ứng những nhu cầu cao hơn cho người thiết kế.
5. Hỗ trợ đa Ngôn ngữ lập trình ứng dụng: Người dùng có thể phát triển ZWCAD với các trình ứng dụng hỗ trợ khác như: LISP, VBA, SDS và DRX . Cho phép cúng ta tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao.
6. Đảm bảo bản quyền và chất lượng:- Là thành viên của tổ chức ITC; - Thành viên sáng lập của ODA; - Bề dày 16 năm phát triển; - Được điều hành và phát triển bởi đội ngũ 150 kỹ sư xuất sắc.
7. Hệ thống hỗ trợ chu đáo và rộng rãi: Hệ thống hỗ trợ kỹ thuật luôn thường trực và các đối tác có mặt trên khắp thế giới sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ những thắc mắc của người dùng về ZWCAD.
8. Chiến lược phát triển toàn cầu: ZWCAD luôn hợp tác với rất nhiều tổ chức nổi tiếng trên thế giới như InteliCAD, ODA, Microsoft, Intel, Spatial...do đó sự phát triển của ZWCAD luôn phù hợp với xu hướng của thế giới.
9. Những khách hàng lớn của ZWCAD: Được phát triển và phổ biến trên 75 quốc gia với hơn 150.000 người dùng, ZWCAD được sự tin dùng của các doanh nghiệp lớn trên Thế giới như: TOSHIBA, HITACHI, NEC, LG, TCL, HONDA, EMERSON, CARREFOUR, SIEMENS..
10. Chi phí một cách có hiệu quả: ZWCAD kết hợp giữa giá cả phải chăng và những chức năng sáng tạo. Sự kết hợp này khiến cho người dùng dễ dàng tạo ra các bản vẽ với chi phí được tiết kiệm đáng kể.

Các bạn có thể download bản Trial của ZwCAD tại đây!!!


Tập tin đính kèm
.pdf   ZwCAD vs AutoCAD.pdf (Kích thước: 104.52 KB / Tải về: 73)
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Công nghệ và Tư vấn CICLên trênLưu trữRSS