Tìm kiếmThành viênLịchTrợ giúp Xin chào quý khách! Đăng ký
Chung tay cùng doanh nghiệp thiết kế vượt qua khủng hoảng !
Đánh giá chủ đề:
  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
17/01/12, 03:18 PM, (Sửa đổi lần cuối: 01/03/12, 10:51 AM bởi PhamQuy_CIC.)
#1
Chung tay cùng doanh nghiệp thiết kế vượt qua khủng hoảng !
Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước hết, Công ty cổ phần Tin học[/size] & Tư vấn Xây dựng CIC xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!

Với mong muốn có cơ hội được chia sẻ với Quý khách hàng về một giải pháp in ấn các bản vẽ thiết kế giúp nâng cao năng suất lao động, đồng thời cắt giảm được chi phí, góp phần xây dựng thương hiệu, đem lại doanh thu và lợi nhuận tốt hơn, đạt được các mục tiêu Quý khách hàng đề ra trong giai đoạn 2011 – 2015.

Chúng tôi luôn trăn trở với những băn khoăn:

Giải pháp in ấn khổ lớn mà Quý Công ty hiện đang sử dụng đã thật sự hiệu quả chưa? Đã bao giờ chủ đầu tư phàn nàn với Quý Công ty về chất lượng in ấn của bộ hồ sơ thiết kế, tiến độ giao hồ sơ chậm? Quý Công ty có e ngại tính bảo mật thông tin bản vẽ bị xâm phạm? Hay chi phí cho mảng in ấn khổ lớn hiện nay đang rất cao? ...

Liệu giải pháp này còn phù hợp với sự phát triển của Quý Công ty trong giai đoạn tới không? Và chúng ta có thể làm được gì cải thiện được tình hình?


Thay cho lời tri ân, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng Chương trình khuyến mại “Chung tay cùng doanh nghiệp thiết kế vượt qua khủng hoảng” áp dụng từ ngày 01/03 – 16/04/2012 cho Máy in laser khổ lớn Océ TDS320 và Máy photocopy khổ lớn Océ TDS100. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Quý khách hàng sở hữu Giải pháp in ấn laser khổ A0 được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, với chi phí đầu tư thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Với tính năng của ưu việt của công nghệ in laser, chắc chắn Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về những lợi ích thiết thực mà Máy in laser khổ lớn Océ TDS320 đem lại:

- Sử dụng công nghệ laser tiên tiến bậc nhất hiện nay Océ Radiant Fusing, với độ phân giải cao 600 dpi  Chất lượng bản in đẹp, sắc nét vượt trội hơn nhiều so với dòng máy sử dụng công nghệ in phun, cũng như các dòng máy in laser khổ lớn khác.

- Tốc độ nhanh (1.8A0/phút, 3.5A1/phút) vượt trội, đảm bảo luôn đáp ứng tốt mọi khối lượng in ấn lớn của Quý Công ty:
1,8 A0/phút * 60 phút/giờ = 108 A0/giờ;
3,5 A1/phút * 60 phút/giờ = 210 A1/giờ.

--> Giúp Quý Công ty luôn chủ động trong công việc.
--> Sẽ không còn phải lo ngại tình trạng nộp bản vẽ muộn cho chủ đầu tư, tạo dựng hình ảnh, tuy tín và vị thế cạnh tranh của Quý Công ty trên thương trường.

- Thông tin bản vẽ được bảo mật hoàn toàn, khi không phải sử dụng dịch vụ in ấn bên ngoài.

- Chi phí vận hành rất thấp: chỉ bằng 1/2 so với chi phí dịch vụ bên ngoài và chưa tới 1/3 so với sử dụng Máy in phun khổ lớn (cấu hình trung bình)

Mong sớm nhận được phản hồi từ Quý khách hàng!

Để có thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Phân phối Thiết bị Nhập khẩu – Công ty CP Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC):
Địa chỉ: 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email : cic.dcte@cic.com.vn
Tel : 043. 974.1373
Người liên hệ: Hoàng Văn Hiếu/ 0983.450.286
Phạm Quý/ 0984.685.424
Add Thank You Trích dẫn


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệCông ty CP Công nghệ và Tư vấn CICLên trênLưu trữRSS