Menu

Giải pháp kết nối của Kết cấu, bản vẽ & dự toán

Với gần 30 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ phát triển phần mềm chuyên nghiệp và hệ thống khách hàng rộng lớn tại 64 tỉnh thành, Công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng (CIC) chúng tôi luôn khẳng định là một đơn vị tiên phong của Bộ Xây dựng trong lĩnh vực ứng dụng CNTT vào tự động hoá thiết kế và quản lý xây dựng; là niềm tin vững chắc của quý khách hàng. Với mong muốn rút ngắn thời gian làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn của quý khách hàng, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp toàn diện trong tính toán kết cấu, thể hiện bản vẽ và tính dự toán

Bạn là một kỹ sư xây dựng? Bạn quan tâm đến điều gì? Tất nhiên là tính toán nội lực, tổ hợp kết quả nội lực để thiết kế. Bạn quan tâm đến bản vẽ? Phải trình bày nó như thế nào? Bạn muốn lập dự toán cho công trình từ bản vẽ thiết kế? Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu giải pháp của chúng tôi để có một kết quả nhanh và chính xác đến không ngờ.

Việc kết nối VINASAS (RDW), STCAD, ESCON là một giải pháp toàn diện cho người kỹ sư xây dựng. Nếu một công trình trước đây bạn phải mất 3 tuần thì bây giờ với giải pháp bộ 3 phần mềm này bạn chỉ mất 3 ngày.

 

Xem Video Giải pháp kết nối của Kết cấu, bản vẽ & dự toán (Vinasas-stCAD-Escon)

 

Xem Video Giải pháp kết nối của Kết cấu, bản vẽ & dự toán (Etabs - RDW-stCAD-Escon)

  1. Phần mềm tính toán thiết kế khung hỗn hợp VINASAS (RDW)

VINASAS là phần mềm tự động hoá phân tích thiết kế kết cấu hệ khung không gian bê tông cốt thép đưa ra kết quả cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật thi công, đồng thời VINASAS cũng có thể thực hiện phân tích một kết cấu hệ thanh không gian bất kỳ.

   RDW chính là phần mềm mềm đọc số liệu từ các phần mềm SAP, ETABS, STAAD.. bổ xung TC thiết kế và xuất ra bản vẽ theo TCVN

  1. Phần mềm hỗ trợ vẽ thiết kế xây dựng và bóc tiên lượng STCAD

STCAD là chương trình hỗ trợ vẽ thiết kế xây dựng và tính tiên lượng công trình xây dựng một cách tự động từ các bản vẽ kỹ thuật trong môi trường đồ họa. STCAD có giao diện đồ họa thân thiện dễ sử dụng, có môi trường vẽ tương tự AutoCAD và đặc biệt trợ giúp kỹ sư tạo ra bản vẽ các cấu kiện xây dựng như dầm liên tục, cột, sàn, lanh tô, cọc, móng.

  1. Phần mềm dự toán Escon

ESCON là chương trình “Tính đơn giá - Dự toán” với chức năng lập và quản lý hồ sơ dự toán, quyết toán, đấu thầu và tính đơn giá xây dựng cơ bản trong xây dựng.

Vậy giải pháp ở đây là gì?

Giải pháp chính là sự kết nối các phần mềm này để giảm thiểu tối đa công việc cho người kỹ sư xây dựng. Với sản phẩm phần mềm VINASAS (RDW) bạn sẽ có kết quả tổ hợp nội lực, tự động thiết kế kết cấu theo tiêu chuẩn Việt Nam. Sau đó STCAD sẽ đọc kết quả từ phần mềm VINASAS (RDW) để xuất bản vẽ kết cấu cần thiết như: mặt bằng kết cấu, bản vẽ chi tiết dầm, cột, sàn, móng, cọc…đồng thời có luôn bảng thống kê cốt thép đi kèm. Như vậy trong thời gian rất ngắn từ khâu thiết kế đến thể hiện bản vẽ đã được hoàn thành. Bạn còn mong gì hơn thế? Dự toán chăng? Chuyện nhỏ đó là công việc của ESCON. Trong chương trình STCAD đã tự động tính khối lượng của tất cả các công tác kết cấu như: bê tông, lắp dựng cốt thép, ván khuôn… bạn chỉ việc lấy kết quả này từ STCAD xuất sang ESCON và công việc còn lại chỉ là việc in ấn.

Hãy nghiên cứu giải pháp của chúng tôi để thấy sự hiệu quả trong tầm tay bạn!

//đặt mua